สีเม็ด สีผง สีผสมพลาสติก

บริษัท แปซิฟิค คัลเลอร์ ให้บริการผลิต สีเม็ด สีผง สีผสมพลาสติก บริษัท แปซิฟิค คัลเลอร์ ให้บริการผลิต สีเม็ด สีผง สีผสมพลาสติก
สีเม็ด สีผง สีผสมพลาสติก masterbatch masterbatches สีเม็ด สีผง สีผสมพลาสติก masterbatch masterbatches
หน้าแรก
ประวัติองค์กร
สินค้าและบริการ
สมัครงาน
ติดต่อสอบถาม
Contact Pacific Color
 
Telephone Number
 
Pacific Color Standard Garuanteed
 
Pacific Color Standard Garuanteed
 
 


ประวัติองค์กร
บริษัทแปซิฟิค คัลเลอร์ จำกัด ได้ก่อตั้งและดำเนินกิจการในการผลิตสีผสมสำหรับพลาสติกมากกว่า 10 ปีซึ่งมีทั้งสีผง (Pigment), สีเม็ด (Masterbatch) และ Compound อีกทั้งยังครอบคลุมการใช้งานของลักษณะงานแต่ละชนิด รวมถึงพลาสติกที่ใช้ในกระบวนการผลิตที่แตก ต่างกันด้วย

ทางบริษัทฯ ถือมั่นเสมอมาว่าการบริการลูกค้าด้วยความรวดเร็วและถูกต้อง รวมทั้งการสร้างความพึงพอใจในผลิตภัณฑ์ ต้องมาก่อนเสมอ

การวัดสีและการทำ Color matching ดูเหมือนเป็นเรื่องง่าย แต่ในอุตสาหกรรมพลาสติกถือเป็นความท้าทายและเป็นเรื่องที่ยากอย่างยิ่งความเข้าใจเกี่ยวกับสี เป็นสิ่งที่มากกว่าการนำสีมาผสมกันให้ได้สีตามต้องการ แต่การใช้สีที่ถูกต้องย่อมได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้องและมีคุณภาพด้วย  ถ้าสีที่ใช้ไม่ถูกต้องความผิดพลาดอันดับแรกบนผลิตภัณฑ์ที่มองเห็นได้คือ สี การวัดสีสามารถทำได้ทั้งโดยใช้คน หรือเครื่องมือวัดสี ข้อดีของการใช้คนคือสามารถมองเห็นหรือยอมรับความแตกต่างของสีได้อย่างชัดเจน แต่ข้อจำกัดอยู่ที่การจะนำข้อมูลเหล่านี้ไปควบคุมคุณภาพ โดยส่งต่อไปยังบุคคลอื่นได้อย่างไร เครื่องมือวัดสีจึงเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ช่วยในการควบคุมคุณภาพ อีกทั้งยังสามารถทำงานได้ตลอดเวลา แต่ข้อเสียคือสีบางประเภท เครื่องวัดสีและคนมองเห็นแตกต่างกัน ดังนั้นจึงต้องใช้คน และเครื่องวัดสีควบคู่กันไป


 
 
 
Pacific Color We are The Best Masterbatch
Master and Color
สีเม็ด สีผง สีผสมพลาสติก สีเม็ด สีผง สีผสมพลาสติก สีเม็ด สีผง สีผสมพลาสติก
  ที่อยู่ : 63/8 หมู่ 3, บ้านใหม่ สามพราน นครปฐม 73110
โทร : 034 102 274, 086 316 5941, 086 316 5953 แฟกซ์ : 034 102 357 อีเมล์ : [email protected]

เราคือที่หนึ่งด้าน
สีเม็ด สีผง สีผสมพลาสติก
Language TH | ENG
หน้าแรก | ประวัติองค์กร | สินค้าและบริการ | สมัครงาน | ติดต่อเรา 
  ©2009 Pacific Color Co,Ltd.(ผู้ผลิต สีเม็ด สีผง สีผสมพลาสติก) Masterbatches , Dry Colorant , Compound , SPECIALITY ADDITIVES , Highly Concentrated

 

Valid XHTML 1.0 Transitional

English language thai language