สีเม็ด สีผง สีผสมพลาสติก

บริษัท แปซิฟิค คัลเลอร์ ให้บริการผลิต สีเม็ด สีผง สีผสมพลาสติก บริษัท แปซิฟิค คัลเลอร์ ให้บริการผลิต สีเม็ด สีผง สีผสมพลาสติก
สีเม็ด สีผง สีผสมพลาสติก masterbatch masterbatches สีเม็ด สีผง สีผสมพลาสติก masterbatch masterbatches
หน้าแรก
ประวัติองค์กร
สมัครงาน
ติดต่อสอบถาม
Contact Pacific Color
 
Telephone Number
 
Pacific Color Standard Garuanteed
 
Pacific Color Standard Garuanteed
 
masterbatch materbatch
masterbatch product service masterbatch catalog Masterbatch Film Catalog Masterbatch inquiry color
 


ประวัติองค์กร


บริษัทแปซิฟิค คัลเลอร์ จำกัด คือผู้ให้บริการด้านการผลิตสีผสมพลาสติก ทั้งสีเม็ด (Masterbatches) และสีผง (Pigments) ที่พร้อมจะจัดหาสินค้าเพื่อให้บริการกับอุตสาหกรรมพลาสติกด้วยความรวดเร็วและมีคุณภาพ

ด้วยประสบการณ์ด้านการผลิตสีสำหรับงานพลาสติกและยางมากว่า 10 ปี เราจึงมีผลิตภัณฑ์ต่างๆทั้งสี และสารเติมแต่งเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า ทั้งในรูปแบบของผง (Pigments), เม็ด (Masterbatches), และเกล็ด (Flakes) เพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลายกับพลาสติกและยาง


การวัดและออกแบบสี แม้จะเป็นสิ่งที่มีแนวทางแบบง่ายๆ แต่การออกแบบสีให้ถูกต้อง ตรงตามความต้องการของลูกค้านั้นเป็นสิ่งที่ยากและท้าทาย ความรู้ความเข้าใจพื้นฐานเกี่ยวกับการผลิตและออกแบบผลิตภัณฑ์ รวมถึงส่วนประกอบของสีที่ถูกต้องถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้การผลิตและออกแบบผลิตภัณฑ์ให้ลูกค้านั้นถูกต้องและตรงตามความต้องการ

ในการออกแบบสีสามารถทำได้ทั้งโดยใช้คนหรือใช้เครื่องมือ ซึ่งการใช้คนออกแบบสีมักจะมีข้อยกเว้นเกี่ยวกับความแตกต่างของสีที่สามารถมองเห็นได้อย่างจำกัด แต่สามารถใช้ข้อมูลอ้างอิงอื่นๆมาใช้เพื่อควบคุมการทำงานได้ ส่วนการออกแบบสีด้วยเครื่องมือนั้นมีข้อดีคือสามารถจำแนกความแตกต่างของแต่ละสีได้ชัดเจนทำให้ประสิทธิภาพในการเปรียบเทียบกับค่ามาตรฐานดียิ่งขึ้น

บริษัทแปซิฟิค คัลเลอร์ จำกัด
Product Range and Applications


สีผง (Pigments) และสีเม็ด (Masterbatches) ของ บริษัท แปซิฟิคคัลเลอร์ จำกัด รวมถึง คาร์บอนแบล็ค และไทเทเนียมไดออกไซด์, แคลเซียมคาร์บอเนต, วัสดุสำหรับล้างเครื่อง (Cleaning Compound) สามารถนำไปใช้งานได้กับ พลาสติค : โพลีโอเลฟินส์ และเอ็นจิเนียร์ริ่งพลาสติค สำหรับงานฉีด, งานฟิล์ม, โฟม ฯลฯ ยาง : งานแผ่นยาง

นอกจากนั้นยังมีสารเติมแต่งพิเศษ เช่น Antistatic agents, Antiblock, Slip agents, Antioxidant, etc. อีกด้วย 
 
 
Pacific Color We are The Best Masterbatch
Master and Color
สีเม็ด สีผง สีผสมพลาสติก สีเม็ด สีผง สีผสมพลาสติก สีเม็ด สีผง สีผสมพลาสติก
  Contact Pacific Color Co,Ltd.
เราคือที่หนึ่งด้าน สีเม็ด สีผง สีผสมพลาสติก
ส่งเมล์ติดต่อ
Language TH | ENG
หน้าแรก | ประวัติองค์กร | สินค้าและบริการ | สมัครงาน | ติดต่อเรา 
           ©2009 Pacific Color Co,Ltd.(ผู้ผลิต สีเม็ด สีผง สีผสมพลาสติก) Masterbatches , Dry Colorant , Compound , SPECIALITY ADDITIVES , Highly Concentrated

 

Valid XHTML 1.0 Transitional

English language thai language